Thứ tư, 8/2/2017 12:07 GMT+7

Sự nỗ lực của bản thân đã giúp 'Hoa hậu quốc dân' thành công trong việc xây dựng hình ảnh.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz

Từ thời điểm tham gia 'Vietnam's Next Top Model' 2010, Phạm Hương đánh dấu quá trình 'lột xác' ngoạn mục sau một thời gian xuất hiện trong làng người đẹp Việt. Từ dung mạo cho đến phong cách thời trang đều có sự thay đổi rõ nét, chính điều này đã giúp Phạm Hương ngày càng trở nên cuốn hút hơn.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-1

Những bộ cánh dễ khiến người mặc trở nên 'quê mùa' được Phạm Hương thay thế bằng các mẫu váy dạ hội lộng lẫy.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-2

Hot trend sơ mi của 'thời xa vắng' từng được Phạm Hương yêu mến nhiệt thành được đổi bằng các kiểu váy ôm khít eo tôn vóc dáng.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-3

Cùng với việc bổ sung những mẫu váy áo hợp mốt, Phạm Hương còn thể hiện sự 'sang chảnh' khi sử dụng các mẫu phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. Trong dòng sản phẩm cao cấp, túi Dior là một trong những món đồ khiến Phạm Hương mê đắm.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-4

Váy đơn sắc có kiểu dáng đơn giản là trang phục được Phạm Hương thường xuyên sử dụng khi đến với các cuộc thi sắc đẹp. Ở thời điểm đã tạo được danh tiếng trong làng giải trí, váy xuyên thấu lại là món đồ được cô sủng ái.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-5

Trong năm 2016, với mong muốn tạo nên sự mới mẻ cho phong cách thời trang, Phạm Hương mạnh dạn thử nghiệm hình ảnh đi theo khuynh hướng nữ chiến binh cá tính và sexy.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-6

Cách chọn lựa trang phục dạ tiệc cầu kỳ hơn trước đã giúp Phạm Hương tỏa sáng tại các sự kiện văn hóa giải trí. Cuối năm 2016, cô là gương mặt liên tục xuất hiện trong các danh sách bình chọn sao đẹp trong tuần.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-7

Phụ kiện 'già nua' trước tuổi cũng phải nhường chỗ cho các kiểu hoa tai, vòng cổ cá tính và đồng điệu cùng xu hướng thịnh hành.

pham-huong-thay-doi-phong-cach-sau-7-nam-vao-showbiz-8

Phong cách thời trang đời thường của Phạm Hương cũng thay đổi hoàn toàn. Nhờ bước tiến mới trong con đường xây dựng sự nghiệp, Phạm Hương rũ bỏ được hình ảnh 'gái quê' chân chất và hướng đến quý cô hiện đại, sành điệu.

Loan Trinh   |  

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.