Cô là một trong những nghệ sĩ châu Á hiếm hoi được mời dự 'Gucci Fall - Winter Fashion Show'.

Sau khi kết thúc tour diễn tại Mỹ và chuyến sang Hollywood gặp nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà trở về Việt Nam để giải quyết một số công việc và chụp hình quảng cáo cho một sản phẩm mới. Ngày 20/2, Hồ Ngọc Hà tiếp tục có chuyến bay đến châu Âu để tham gia các sự kiện thời trang.

ho-ngoc-ha-duoc-moi-sang-italy-du-tuan-le-thoi-trang

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Chanh

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu thời trang Gucci tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vinh dự được Tập đoàn thời trang Kering mời tham gia Gucci Fall - Winter Fashion Show 2017 tại Milan vào ngày 22/2 tới.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào đầu năm 2017, được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng. Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ châu Á hiếm hoi được mời tham dự và được bố trí ngồi vị trí front row. Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, thời trang quốc tế, Hồ Ngọc Hà đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Vì thế ở sự kiện lần này, Hồ Ngọc Hà cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.

ho-ngoc-ha-duoc-moi-sang-italy-du-tuan-le-thoi-trang-1

Vừa từ Mỹ về Việt Nam được hai ngày, Hồ Ngọc Hà lại lên đường đi châu Âu công tác.

Sau khi tham dự show diễn tại Milan, Hồ Ngọc Hà cũng có những cuộc làm việc tiếp theo tại đây để chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.