Thứ hai, 6/2/2017 08:43 GMT+7

Diện quần hoa rực rỡ khi đã ở tuổi U80 khiến Hoàng Kiều nhận được nhiều bình phẩm không hay.

Sau khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều mang tiếng là "trẻ nghé". Cách ứng xử của một đại gia ở tuổi 73 khiến nhiều người khá thất vọng. Thậm chí, chuyện tình ái của ông và Ngọc Trinh còn được ví von như một màn kịch vụng về hay chỉ là chiêu thức đánh bóng tên tuổi. Cuộc tình chóng vánh vừa tạm lắng, Hoàng Kiều tiếp tục tạo sự chú ý bằng cách diện trang phục hoa lá tưng bừng sắc xuân. 

Nhờ bộ cánh bắt mắt, đại gia U80 trở thành tâm điểm của dư luận và nhận được nhiều bình luận về phong cách ăn diện. Nhiều ý kiến cho rằng cách ông Hoàng Kiều diện áo vest màu trắng kết hợp với chiếc quần hoa màu đỏ giống như trang phục dành cho phụ nữ hơn là đàn ông.

tinh-cu-ngoc-trinh-gay-soc-vi-an-mac-loe-loet

Xuất hiện trong chương trình ca nhạc cùng các ngôi sao hải ngoại, ông Hoàng Kiểu giúp mình nổi bật bởi cách mix trang phục tông màu nóng. Tình cũ Ngọc Trinh chụp ảnh cùng nhạc sĩ Hoàng Thi Thi tại đêm nhạc "Tạ Tình".

tinh-cu-ngoc-trinh-gay-soc-vi-an-mac-loe-loet-1

Hoàng Kiều nhận được nhiều lời chê cười vì cách chọn trang phục không phù hợp lứa tuổi, hơn nữa mẫu quần hoa lại khiến ông mất đi vẻ nam tính. Trang phục của Hoàng Kiều còn nổi bật hơn cả ca sĩ Hương Lan.

tinh-cu-ngoc-trinh-gay-soc-vi-an-mac-loe-loet-2

Bạn trai một thời của Ngọc Trinh rất tự tin với phong cách thời trang của ông tại buổi tiệc cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu tại hải ngoại. Trong ảnh, Hoàng Kiều chụp hình cùng nữ danh ca Ý Lan.

Trước khi bén duyên cùng Ngọc Trinh, Hoàng Kiều cũng thường giúp mình tạo được sự chú ý bằng cách diện trang phục bóng bẩy.

Trước khi 'bén duyên' cùng Ngọc Trinh, Hoàng Kiều cũng thường giúp mình tạo được sự chú ý bằng cách diện trang phục bóng bẩy.

Trong khoảng thời gian yêu đương ngắn ngủi, đại gia U80 cũng thể hiện sự chăm chút cho hình ảnh và phong cách thời trang đồng điệu cùng người tình bé nhỏ.

Trong khoảng thời gian yêu đương ngắn ngủi, đại gia U80 cũng thể hiện sự chăm chút cho hình ảnh và phong cách thời trang đồng điệu cùng người tình bé nhỏ.

Loan Trinh   |  

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.