Thứ năm, 3/11/2016 16:00 GMT+7

Siêu mẫu đẹp hút hồn trong bộ cánh quyền lực, đầu đội vấn tóc truyền thống, tay cầm bó sen vàng tựa như quyền trượng của một nữ vương.

polyad

Xuất hiện với vị trí vedette của bộ sưu tập trang sức "Tôi yêu Việt Nam" trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2016 (Vietnam International Fashion Week - VIFW), Thanh Hằng nổi bật với trang phục được thiết kế cầu kỳ. Siêu mẫu tiếp tục làm mãn nhãn công chúng yêu thời trang khi khoác trên mình "linh hồn" của bộ sưu tập. Phong thái cùng lối trình diễn giàu cảm xúc giúp cô thể hiện trọn vẹn tinh thần và những giá trị đặc sắc của bộ sưu tập mà thương hiệu trang sức PNJ muốn truyền tải.

polyad

Vấn tóc bằng vàng cùng bó sen vàng được lấy cảm hứng từ những nét dung dị rất đỗi Việt Nam. Đó là những vấn tóc mượt mà của người phụ nữ phương Đông, đóa sen ngát hương trời. PNJ đã chắt lọc những gì tinh túy nhất để đưa vào phác thảo thiết kế trước khi tất cả được hiện thực hóa sinh động dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân.

polyad

Tuyệt tác vấn tóc và hoa sen trị giá 2,6 tỷ đồng, được chế tác trên chất liệu vàng ròng, gắn đá Swarovski Zirconia, phô diễn kỹ thuật chế tác tinh xảo, đẳng cấp, truyền tải thông điệp trân trọng và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam.

thanh-hang-xuat-than-trong-cay-vang-tai-vifw-thu-dong-3

Tóc Tiên trong vai trò first-face, mở màn bộ sưu tập "Tôi yêu Việt Nam" trên nền bài hát Hello Việt Nam. Cô tự tin sải bước trên sàn catwalk, khoác trên mình tuyệt tác trang sức PNJ với thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ những đồ vật đơn sơ ở các làng nghề truyền thống.

polyad

Ngọc Châu - Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 trong hình ảnh đặc trưng của người con gái Việt với chiếc nón lá và phụ kiện lấy ý tưởng từ hoa sen và nghệ thuật đan lát.

polyad

Lê Phương ấn tượng trong tà áo dài xưa, trình diễn tuyệt tác trang sức được lấy cảm hứng từ hoa cúc với nghệ thuật chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết.

polyad

"Tôi yêu Việt Nam" của PNJ là một trong những bộ sưu tập khai thác những kỹ thuật chế tác thủ công điêu luyện cộng hưởng giữa cảm hứng truyền thống, phong cách hiện đại và xu hướng thiết kế sáng tạo.

thanh-hang-xuat-than-trong-cay-vang-tai-vifw-thu-dong-7

Phần trình diễn bộ sưu tập được kết hợp với trang phục từ 3 nhà thiết kế quán quân các mùa Project Runway, tạo nên sự hòa quyện giữa trang phục, trang sức với vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ.

thanh-hang-xuat-than-trong-cay-vang-tai-vifw-thu-dong-8

Từ tinh thần "Tôi Yêu Việt Nam", PNJ đã thiết kế những phiên bản trang sức đặc biệt, mang tính ứng dụng rộng rãi để người hâm mộ thời trang có cơ hội trải nghiệm những xu hướng nữ trang độc đáo này.

thanh-hang-xuat-than-trong-cay-vang-tai-vifw-thu-dong-9

Là thương hiệu tiên phong đưa những bản sắc văn hóa dân tộc vào thiết kế trang sức, PNJ và "Tôi yêu Việt Nam" đã làm bừng sáng sân khấu VIFW 2016 với những vẻ đẹp muôn màu cùng niềm kiêu hãnh ngời sáng khi khoác lên mình cả một câu chuyện thi vị về bản sắc văn hóa cùng những giá trị đích thực mà thương hiệu mãi tôn vinh. Xem đầy đủ bộ sưu tập tại đây.

(Nguồn: PNJ)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.