'Đả nữ' chia sẻ, đừng tưởng bạn ăn chay, ăn rau hay bỏ ăn tinh bột một hay hai tuần mà không cần tập luyện thì sẽ gầy được.

Ngô Thanh Vân cho biết, đây là kinh nghiệm cá nhân cô đúc rút được sau nhiều năm. Không phải cú ăn chay, ăn rau hay bỏ ăn tinh bột trong một hay hai tuần là có kết quả ốm rõ rệt. Điều đó hoàn toàn sai. Chỉ cần lượng calories bạn nạp vào mỗi ngày nhiều hơn bạn vận động thì calories dư thừa sẽ chuyển thành năng lượng dư và dần chuyển sang thành mỡ thừa. Nếu ngày tiếp sau đó bạn ăn ít hơn bạn vận động thì mới cân bằng được lượng calories ngày hôm trước. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ gầy đi mà nó thực sự rất nguy hại cho cơ thể. Nếu không tập thể dục để tiêu hao calories dư thừa, chúng sẽ chẳng đi đâu cả mà ở lại trong cơ thể và chuyển hóa thành mỡ.

Nếu không tập thể dục để tiêu hao calories dư thừa, chúng sẽ chẳng đi đâu cả mà ở lại trong cơ thể và chuyển hóa thành mỡ.

Nếu không tập thể dục để tiêu hao calories dư thừa, chúng sẽ chẳng đi đâu cả mà ở lại trong cơ thể và chuyển hóa thành mỡ.

Nếu bạn chỉ ngồi lì một chỗ và nhịn ăn. Đây là cách tồi tệ nhất bạn có thể làm với cơ thể của mình để giảm cân.Cơ thể bạn sẽ bị yếu hơn và gây ra sự chống mặt nhức đầu và dần dần chuyển sang stress.Khi stress tim bạn sẽ đập yếu lại,bạn sẽ mất ngủ và người bạn dễ cáu.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô tập luyện 7 ngày mỗi tuần, mỗi ngày 4 tiếng vận động mạnh và 4 tiếng vận động nhẹ. Cô ăn tinh bột vào buổi sáng, không ăn vào bữa trưa và tối. Bữa tối, cô ăn nhiều rau củ, chất xơ. Protein được bổ sung đồng đều vào hai bữa còn lại. Trong một tuần, cô sẽ ăn hai bữa nhẹ chỉ có trái cây vào trưa, tối xen kẽ và có một ngày tự cho phép mình ăn tinh bột đủ ba bữa. Đó thường là ngày thứ 7. Ngô Thanh Vân tự cho phép mình được uống rượu 3 lần trong 7 tuần dù đáng nhẽ cô phải cai hoàn toàn.

Sau 7 tuần liên tiếp duy trì chế độ ăn uống và tập luyện như vậy, mỡ bụng đã dần chuyển thành những mô cơ nhỏ.

Sau 7 tuần liên tiếp duy trì chế độ ăn uống và tập luyện như vậy, mỡ bụng đã dần chuyển thành những mô cơ nhỏ.

Sau 7 tuần liên tiếp duy trì chế độ ăn uống và tập luyện như vậy, mỡ bụng đã dần chuyển thành những mô cơ nhỏ. Khi cô ăn tinh bột lại để thì lượng mỡ bụng cũng xuất hiện trở lại theo. Ngô Thanh Vân chia sẻ, với phụ nữ trên 30, cơ thể không tự đốt calories như lúc chúng ta còn trẻ, bộ máy cũng không vận hành như khi còn trẻ nữa. Vì vậy, hãy kiên trì tập luyện, mỗi ngày nửa giờ, 15 phút. Luôn nhớ rằng nhịn ăn không phải phương pháp giảm cân hiệu quả. Bạn cần ăn uống khoa học và có một lịch tập thể dục đều đặn. Đừng ngồi ù lì một chỗ cả ngày. Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe. Nó cũng giúp đầu óc minh mẫn và giúp bạn tự tin, khỏe mạnh và yêu đời hơn. Bạn cũng sẽ tự thấy mình ngày một trẻ hơn. Phụ nữ đừng bỏ cuộc khi tuổi già ập đến. Ngô Thanh Vân hy vọng các bạn sẽ ngày một đẹp và trẻ hơn theo mỗi con số tuổi tăng lên.

Theo FB Ngô Thanh Vân

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.