Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển lần đầu tiên kết hợp tại Vietnam International Fashion Week thu đông.

polyad

Bản vẽ tay hai thiết kế theo trường phái ấn tượng trong bộ sưu tập "Coffee is not just black" của Hoàng Minh Hà.

Hoàng Minh Hà - người đi tìm sắc thái khác của cà phê

Người anh cả trong các quán quân Project Runway không chỉ xem thiết kế thời trang như một cái nghiệp mà anh còn xem những bản phác thảo, những bộ cánh đẹp như một trò chơi đầy đam mê. Chàng giảng viên Đại học Công nghệ TP HCM chia sẻ, thiết kế đối với anh là một trò chơi sáng tạo để khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân. Hoàng Minh Hà không muốn bị bó hẹp trong những điều có sẵn, những định nghĩa nhàm chán mà luôn khao khát phá bỏ khái niệm xưa cũ, những khuôn khổ truyền thống hay niềm tin hiển nhiên.

"Ai nói cà phê chỉ là đơn sắc đen? Có thể tôi hơi tham vọng, nhưng thông qua bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cà phê lần này cùng Truyển và Tiền, tôi muốn đưa người thưởng thức thời trang tới một không gian mới, nơi cà phê có những chiều sâu sắc màu và hình khối đôi khi trừu tượng nhưng vẫn rất gần gũi với hơi thở của nghệ thuật đương đại", Minh Hà chia sẻ.

Nguyễn Tiến Truyển và những thiết kế đến từ tương lai

Học hỏi từ những lời nhận xét của ban giám khảo Project Runway, quán quân mùa thứ 3 luôn muốn thoát ra khỏi “vùng an toàn” của mình bằng những thiết kế phá cách từ kiểu dáng đến chất liệu. Ý tưởng cho bộ sưu tập lần này của anh đến rất ngẫu nhiên, trong lúc ngắm nhìn chiếc máy Drop pha cho mình ly Espresso ưa thích.

polyad

Thiết kế lấy cảm hứng từ đường nét và chất liệu của chiếc máy pha cà phê Eclipse.

"Giọt cà phê rơi được cách điệu một cách duyên dáng thành hình chiếc máy đã cho tôi cảm hứng sáng tạo mới. Khi tìm hiểu và thấy hình dạng của chiếc Eclipse mới sắp ra mắt với cảm hứng từ hiện tượng thiên nhiên - nhật thực, tôi nghĩ tới một bộ sưu tập theo phong cách viễn tưởng (futuristc) bằng những chất liệu mô phỏng kim loại", Tiến Truyển cho biết.

Những viên nén đa sắc khơi nguồn sáng tạo cho Lý Giám Tiền

Quán quân mùa thứ 2 Project Runway khởi đầu ngày mới bằng việc chọn trong bộ sưu tập các viên nén đa sắc màu một viên phù hợp với tâm trạng. Có khi anh chọn một viên Espresso hồng nóng bỏng cho những ngày cần tỉnh táo, có khi lại là viên xanh dịu ngọt Cappucino thơm béo cho ngày thong dong.

polyad

Những thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ màu sắc các viên nén, hứa hẹn làm người xem mãn nhãn của Lý Giám Tiền.

Lý Giám Tiền chia sẻ: "Cảm hứng sáng tác đến với tôi từ khắp mọi nơi. Đôi lúc là bức ảnh thủ đô Paris hoa lệ xa xôi, nhưng cũng có khi đơn giản là những viên cà phê nén đầy màu sắc mà tôi ưa sưu tầm. Biết được Truyển và anh Hoàng Minh Hà cũng cùng chung sở thích, tôi quyết định biến niềm đam mê sưu tập viên nén (capsule) thành chủ đề cho bộ sưu tập lần này - một bộ sưu tập rực rỡ sắc màu". 

Những thiết kế độc đáo được truyền cảm hứng từ nghệ thuật pha cà phê đương đại của Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Triển sẽ xuất hiện tại tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2016 trong đêm diễn 6/11 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Thu Ngân

Nescafé Dolce Gusto là thương hiệu máy pha cà phê và viên nén danh tiếng đã có mặt tại 80 nước trên toàn thế giới. Với thiết kế và công nghệ hiện đại được, Nescafé Dolce Gusto góp phần biến việc thưởng thức tách cà phê quen thuộc hằng ngày thêm nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị, chất lượng.

Nescafé Dolce Gusto đã giới thiệu tại Việt Nam dòng máy Mini Me và Drop, Eclipse cùng 7 loại viên nén gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino, Hot Chocolate, Green Tea Latte, Lungo. Chi tiết xem tại: http://ift.tt/2e7Q47H.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.