Các nhà thiết kế, người mẫu, nhà sản xuất cùng mang đến bức tranh sinh động cho làng thời trang trong nước.

Hàng loạt fashion show chuyên nghiệp được tổ chức

Trước đây, những chương trình thời trang chỉ được biết đến thông qua các hoạt động của những tạp chí uy tín thì nay fashion show tựa muôn hoa đua nở. Nhiều show diễn đã tạo nên sân chơi vô cùng lý thú cho các nhà thiết kế trong nước. Trong đó, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tiếp tục khẳng định yếu tố chuyên nghiệp và tạo cầu nối trong việc giao lưu, học hỏi giữa các nhà thiết kế trong nước và thế giới. "Sinh sau đẻ muộn" nhưng Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam lại là môi trường phù hợp để nhiều cá nhân và tập thể quảng bá sản phẩm "made in Việt Nam". Bên cạnh đó, những nhà thiết kế tài năng như Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang cũng đem đến các bữa tiệc thịnh soạn, đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016

Bắt đầu từ năm 2016, 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' được tổ chức hai mùa trong năm góp phần tạo nên sự sôi động cho các fashion show trong nước.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-1

'Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam' mùa xuân hè 2016 được tổ chức vào tháng 5 gây ấn tượng với nhiều bộ sưu tập ứng dụng của Hà Linh Thư, Jenny Kim, Lê Hà...

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-2

Đỗ Mạnh Cường tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp và bài bản của mình trong việc xây dựng thương hiệu và tổ chức show diễn cá nhân với 'Countryside' tổ chức vào tháng 6/2016.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-3

Lần đầu tiên tổ chức show diễn cá nhân vào tháng 7/2016, Lâm Gia Khang khẳng định được tài năng trong việc mang đến các mẫu thiết kế hiện đại, nhưng không kém phần kiểu cách.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-4

Thời trang Việt 2016 còn chào đón một tuần lễ thời trang mới dành riêng cho các bé thiếu nhi.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-5

Sau dấu ấn ở mùa xuân hè, những show diễn dành riêng cho mùa thu đông vào dịp cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến không khí nhộn nhịp cho làng thời trang và người mẫu Việt Nam.

Cuộc đổ bộ của dàn chân dài trên sàn catwalk thế giới

Sau những đợt "công phá" của Hoàng Thùy, Trang Khiếu tại các tuần lễ thời trang quốc tế, dàn người mẫu trẻ Việt Nam liên tiếp ghi dấu ấn thành công tại các kinh đô thời trang danh tiếng. Bằng sự nỗ lực của mình, những chân dài quen thuộc như Thùy Trang, Lê Thúy, Trang Phạm, Thanh Thảo, Đỗ Hà, Kha Mỹ Vân đã giành được cơ hội sải bước trên những sàn diễn ở Paris, London, Milan, New York. Thành công của lớp người mẫu trẻ là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thế hệ người mẫu mới và mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề mẫu chuyên nghiệp.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-6

Thùy Trang xuất hiện tại show diễn của Talbot Runhof nằm trong khuôn khổ 'Tuần lễ thời trang Paris'.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-7

Lê Thanh Thảo lần đầu tiên được góp mặt trên sàn catwalk của làng thời trang Paris.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-8

Lần đầu tiên tham gia casting ở kinh đô thời trang Milan, Trang Phạm đã chinh phục được nhà thiết kế Mario Dice.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-9

Lê Thúy trình ấn tượng trong show diễn Mario Dice mùa xuân hè 2017 tại 'Tuần lễ thời trang Milan'.

Nhà thiết kế Việt cập nhật nhanh nhậy trào lưu mới

Bước cùng nhịp điệu của xu hướng thời trang thế giới là những gì mà các nhà thiết kế trong nước đang nỗ lực thực hiện. Những bộ sưu tập mới được ra mắt đều đặn chứng tỏ sự sáng tạo và sức lao động miệt mài của nhiều nhà mốt trẻ. Họ đã mang đến nhiều mẫu thiết kế sang trọng, hợp mốt, mang tính ứng dụng. Nhiều mẫu thiết kế còn chứa đựng giá trị thẩm mỹ không thua kém sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó nhiều nhà thiết kế còn góp phần thổi bùng những hot trend như Đỗ Mạnh Cường - mốt tua rua, Chung Thanh Phong - mốt ren đối xứng, Võ Công Khanh - mốt bomber họa tiết...

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-10

Đầu năm 2016, Chung Thanh Phong tạo nên 'cơn sốt' khi giới thiệu bộ sưu tập váy sexy trên chất liệu ren đối xứng. Ngay lập tức, chúng trở thành món đồ được rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Hoàng Thùy Linh, Lan Khuê, Thụy Vân... yêu thích.

nhung-sac-mau-ruc-ro-cua-thoi-trang-viet-2016-11

Vốn nổi tiếng trong việc xử lý họa tiết, Võ Công Khanh đã khiến các tín đồ thời trang trong nước 'đứng ngồi không yên' bằng các mẫu bomber độc đáo.

Duy Khánh

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.