Từ 13/10 đến 16/10, nhiều thiết kế trong các bộ sưu tập của Kenzo và Hugo Boss từ mùa xuân hè 2016 trở về trước sẽ được ưu đãi lớn trong chương trình 'Private Sale' diễn ra tại TP HCM.

Được thành lập vào năm 1970 bởi nhà thiết kế người Nhật - Kenzo Takada, Kenzo là sự pha trộn giữa nét tinh tế, thanh lịch châu Âu với nét huyền bí, quyến rũ đậm chất Á Đông. Những chiếc áo sweater hình đầu hổ hay thiết kế lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới của 2 nhà thiết kế trẻ đương nhiệm Humberto Leon và Carol Lim tiếp tục chinh phục giới mộ điệu.

Cũng như Kenzo, Hugo Boss ngày càng chứng tỏ vị trí riêng trong làng thời trang sau hơn 80 năm phát triển. Không chỉ là thương hiệu dành cho các quý ông với hình ảnh những bộ suit lịch lãm đã trở thành huyền thoại, Hugo Boss còn nhận được sự yêu chuộng của nhiều phụ nữ tìm kiếm vẻ đẹp thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Để tín đồ Việt dễ dàng sở hữu các thiết kế của 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng, Công ty TNHH quốc tế Tam Sơn tổ chức chương trình ưu đãi "Private Sale" tại khách sạn Continental Sài Gòn, 132-134 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra từ 13/10 đến 16/10. Bên cạnh khuyến mãi tới 70%, khách hàng còn được giảm thêm 3% với mã TAMSONPS trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Một số thiết kế của Kenzo và Hugo Boss từ các bộ sưu tập gần đây:

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-1

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-2

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-3

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-4

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-5

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-6

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-7

khuyen-mai-lon-cho-tin-do-cua-kenzo-va-hugo-boss-8

(Nguồn: Tam Sơn)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.