CEO của một nhà mốt nổi tiếng dành nhiều lời khen tặng cho nữ ca sĩ trong buổi chụp ảnh tại Nhật.

Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến công tác 3 ngày tại Nhật Bản, dự Triển lãm nghệ thuật châu Á. Trong chuyến đi này, nữ ca sĩ đã có nhiều hoạt động gây ấn tượng với quan khách lẫn các nhân vật nổi tiếng của giới thời trang.

ho-ngoc-ha-duoc-khen-co-than-thai-cua-ngoi-sao-quoc-te

Hồ Ngọc Hà và ông Marco Bizzarri tại buổi tiệc 'After party'.

Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian chụp ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng Gucci. Tại buổi chụp, "Nữ hoàng giải trí" nhận được nhiều lời khen ngợi từ CEO của thương hiệu này - ông Marco Bizzarri - bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh. 

Ông Marco tỏ ra hài lòng và đánh giá, Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ Việt Nam có chuẩn mực, đồng thời hội tụ đầy đủ tố chất của một ngôi sao quốc tế. Vì vậy, ông quyết định mời Hồ Ngọc Hà và ê kíp của cô đến châu Âu tham dự một sự kiện thời trang lớn trong thời gian sắp tới. 

Sau buổi chụp ảnh, tài khoản Instagram của nhà mốt này bất ngờ cập nhật hình ảnh của Hồ Ngọc Hà, tạo nên hiệu ứng lan tỏa lớn. Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ đã có hơn 25.000 lượt yêu thích. Trong đó, nhiều khán giả bình luận rằng, họ rất bất ngờ vì người mẫu là một nghệ sĩ Việt Nam. 

ho-ngoc-ha-duoc-khen-co-than-thai-cua-ngoi-sao-quoc-te-1

Bức ảnh hút like của Hà Hồ trên instagram của nhà mốt danh tiếng.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà "ghi điểm" tại sự kiện quốc tế. Trước đó, cô từng thu hút sự quan tâm của truyền thông nước ngoài khi dự Asia Songs Festival 2009 tại Hàn Quốc, Liên hoan bài hát Châu Á 2013 tại Trung Quốc, làm giám khảo cuộc thi nhảy tại Singapore năm 2014 hay các tuần lễ thời trang, sự kiện hội ngộ nhiều sao quốc tế.

>> Xem bộ ảnh Hồ Ngọc Hà chụp tại Nhật Bản

Ngô Trác

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.