Người đẹp khẳng định không đi theo hướng trở thành nghệ sĩ đa năng như nhiều sao Việt khác.

- Điều gì khiến chị hứng thú với chương trình truyền hình, bởi trước đây chị thường nhận mình là người không giỏi ăn nói và ngại tham gia các buổi quay hình?

- Đâu phải trước đây mà bây giờ vẫn vậy, tôi thấy mình không giỏi ăn nói và vẫn ngại ghi hình. Nhưng thời gian trước tôi khá tự ti, ngại gì là không dám làm, còn bây giờ ngại thì ngại mà làm thì vẫn làm, vừa làm vừa ngại cũng được. Sở dĩ được cái “lỳ” này là nhờ Vòng eo 56. Sau khi đóng phim, tôi thấy hình như cái gì mình cũng có thể làm được, không bàn đến chuyện hay - dở, chỉ là muốn làm thì làm thôi. Vì thế tôi mạnh dạn nắm bắt những cơ hội đến với mình hơn, để cho bản thân trải nghiệm những điều mới mẻ.

Niềm hứng thú lớn nhất có lẽ là vậy, khám phá những ngóc ngách trong chính con người mình mà hai mươi mấy năm qua mình nhát, không dám thể hiện. Lỡ đâu có cái mình giỏi ơi là giỏi mà mình không biết, để hao hụt tài năng thì sao? Uổng lắm! Mình chỉ sống có một lần, có thể làm được nhiều thứ, phát hiện ra mình hay - dở ra sao là chuyện thú vị vô cùng. Thứ hai là tôi cũng muốn đến gần với khán giả hơn, để họ thấy một NgọcTrinh sinh động thực sự chứ không phải chỉ trên những bộ ảnh và những bài báo đã qua biên tập.

ngoc-trinh-toi-thay-cai-gi-minh-cung-co-the-lam-duoc

Sau vai diễn để lại nhiều ấn tượng ở 'Vòng eo 56', Ngọc Trinh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa và làm bình luận viên cho chương trình truyền hình.

- Khách mời tham gia 'Kỳ phùng địch thủ' không ngại làm khùng làm điên để mang lại tiếng cười cho khán giả, còn vai trò chính của chị tại game show này là gì?

- Vai trò chính của tôi tại game show này là làm đẹp và tôi cũng làm khùng làm điên chứ không ngại gì, miễn là có thể khiến khán giả thấy thoải mái, vui vẻ với sự xuất hiện của mình. Nhiều ý kiến cho rằng sự góp mặt của một người đẹp trong show hài là để làm đẹp cho chương trình. Tôi thấy nhận xét trên hoàn toàn đúng, không lẽ người ta mời người đẹp lên làm xấu chương trình? Ai được mời xuất hiện cũng mang ý nghĩa làm cho các tập phát sóng thú vị hơn, có thể là vui hơn, lạ hơn, hoặc đẹp hơn. Với tôi, đẹp là một tính từ tích cực.

- Việc tung hứng trên sân khấu đã quá quen thuộc với những danh hài nổi tiếng, chị làm thế nào để bắt nhịp được cùng với họ?

- Ban đầu tôi chưa biết tung thì người ta tung rồi mình hứng thôi. Về sau bắt đầu quen rồi, thoải mái hơn, mà các anh chị em trong chương trình cũng rất vui vẻ, hòa đồng, tốt bụng giúp tôi bắt nhịp, nên sau khi hứng chán chê thì lâu lâu mình cũng tung cho người ta hứng.

- Trấn Thành là một MC thông minh và hoạt ngôn, khi làm việc với anh ấy ấn tượng để lại trong chị là gì?

- Rất thông minh và cực kỳ hoạt ngôn là hai yếu tố bạn sẽ thấy khi làm việc chung với anh Trấn Thành trên sân khấu. Ngoài ra thì anh Thành cũng nâng đỡ tôi rất nhiều khi hai người làm việc chung, nói chung anh ấy rất là dễ thương.

ngoc-trinh-toi-thay-cai-gi-minh-cung-co-the-lam-duoc-1

Ngọc Trinh khẳng định, cô không đi theo hướng trở thành một nghệ sĩ đa năng. Mọi công việc đến với cô đều nhờ vào chữ duyên và bản thân Ngọc Trinh luôn xác định rõ nghề chính của mình là người mẫu và kinh doanh.

- Đóng phim, trổ tài ca hát và nhảy múa, giờ thì làm bình luận viên, điều này khiến nhiều khán giả liên tưởng đến con đường phát triển nghệ thuật đa năng mà nhiều người đẹp showbiz ưa chuộng. Phải chăng chị cũng đi theo hướng này?

- Trên thực tế tôi tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, nên sẽ dễ khiến khán giả liên tưởng, nhưng nói tôi đi theo “con đường phát triển nghệ thuật đa năng” thì không đúng lắm. Bởi vì những gì tôi đang làm không hẳn là “con đường”, mà là cái duyên. Khi duyên đến thì tôi đón nhận và thử sức ở những lĩnh vực mới. Tôi lao vào công việc chỉ là để khám phá khả năng của mình và để khán giả thấy Ngọc Trinh đa chiều, thú vị hơn thôi chứ không phải định hướng phát triển hay quyết tâm theo đuổi. Tôi vẫn xác định mình làm người mẫu và kinh doanh là chính.

- Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, nhiều khán giả khá thích thú các phần thể hiện ở 'Kỳ phùng địch thủ', tuy nhiên không ít người nhận xét chương trình khá 'nhảm'. Là người trong ê kíp thực hiện chương trình chị nghĩ sao về điều đó?

- Format ở nước ngoài vốn đã như vậy rồi và chương trình vẫn rất được yêu thích. Tôi nghĩ đã là show giải trí thì trước nhất vẫn phải đem đến cho người xem những giờ phút thoải mái, vui vẻ trước đã, sau đó sẽ có nhiều cách thức lồng ghép vào đó nội dung, ý nghĩa sau.

- Vốn ưa chuộng phong cách sexy, về cách chọn lựa trang phục chị xử lý ra sao để luôn nổi bật nhưng vẫn phù hợp với tiêu chí khi xuất hiện trên sóng truyền hình?

- Thật ra khi lên sóng truyền hình thì việc ăn mặc cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều so với người thích mặc gu gợi cảm giống như tôi. Nhưng tôi nhận thấy mình cũng đã dung hoà được điều đó. Bằng chứng là tôi được khán giả truyền hình khen rất nhiểu về hình ảnh của mình ở các tập phát sóng. Để phần trang phục theo đúng quy định và được chuẩn bị một cách tốt nhất, trước khi lên sóng tôi luôn gửi trang phục của mình cho bên nhà đài duyệt trước.

- Dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động nghệ thuật, còn thương hiệu thời trang cá nhân và spa của chị hoạt động thế nào?

- Cũng may là tôi luôn có hai người chị hỗ trợ các dự án riêng của mình. Chị gái tôi đảm nhận công việc quản lý shop thời trang, còn chị dâu thì chăm lo cho spa nên tôi rất thoải mái trong các hoạt động nghệ thuật mà không ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh.

Duy Khánh thực hiện

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.