Ngay cả những công nghệ hiện đại cũng chưa chắc đảm bảo trị nám, tàn nhang thành công nếu người sử dụng công nghệ đó không đủ trình độ.

Công nghệ quyết định 50%

Trị nám, tàn nhang bằng laser là phương pháp tối ưu được nhiều chuyên gia khuyên dùng, các công nghệ làm đẹp này thường xuyên được nâng cấp và hoàn thiện. Nếu công nghệ laser cũ (thế hệ laser CO2) có thể gây hiện tượng bỏng rát, để lại sẹo sau khi trị nám, thì thế hệ laser yag tiên tiến hiện nay đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Giải thích về điều này, thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý (Saigon Smile Spa) cho biết, các thế hệ laser cũ sử dụng công nghệ quang nhiệt với cơ chế đốt cháy để tái tạo da nên dễ khiến da tổn thương. Trong khi đó, laser thế hệ mới sử dụng công nghệ quang âm không phát nhiệt trên da, nên hoàn toàn an toàn với làn da khi trị nám.

polyad

Laser Revlite sử dụng công nghệ quang âm không gây tổn thương da.

Laser Revlite là công nghệ tiêu biểu cho thế hệ laser mới trong điều trị nám, tàn nhang. Năng lượng laser đi xuyên qua bề mặt da để đến tận các gốc nám, gây rung lắc mạnh để làm vỡ các gốc nám. Nhờ ưu điểm sử dụng mức năng lượng cao, tác động chính xác và hiệu quả vào các vùng da có sắc tố, phương pháp này giúp rút ngắn thời gian điều trị nám và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Xem chi tiết tại đây.

50% phụ thuộc vào trình độ bác sĩ và uy tín của thương hiệu

Không phải ai cũng thành công khi điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ laser thế hệ mới. Chị Thu Hương (Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) từng sử dụng phương pháp trị nám bằng Laser công nghệ cao, thế nhưng sau 2 tháng thì tình trạng nám của chị vẫn tái diễn và thậm chí đậm màu hơn trước. Trường hợp xảy ra với chị Hương không hiếm, bởi cùng một phương pháp trị liệu nhưng không phải spa nào cũng có đủ khả năng và uy tín để mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Bác sĩ Vũ Ngọc Quý cho biết, để điều trị nám, tàn nhang thành công với công nghệ mới như Laser Revlite, khách hàng nên lưu ý 2 điểm sau:

Thứ nhất, máy móc và công nghệ phải có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng. Laser Revlite là công nghệ Laser trị nám hiện đại của Mỹ, được tổ chức FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ) chứng nhận. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm cũng như công nghệ.

Thứ hai, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị đóng vai trò rất quan trọng, bởi chính các bác sĩ là người thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp nám, tàn nhang khác nhau.

polyad

Bác sĩ của Saigon Smile Spa trực tiếp điều trị cho khách hàng.

Trong y khoa, để được phép điều trị laser, các bác sĩ phải trải qua các lớp đào tạo riêng biệt về laser và được cấp chứng chỉ thực hiện laser. Nếu không được thực hiện bởi người đủ trình độ chuyên môn, việc điều trị laser sẽ không chính xác, không mang lại hiệu quả, thậm chí gây tổn thương rất khó khắc phục cho làn da.

Tại Saigon Smile Spa, 100% dịch vụ trị nám, tàn nhang bằng Laser Revlite đều được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ về điều trị laser và thường xuyên được đào tạo để nâng cao các kỹ thuật điều trị mới.

polyad

Chị Mai Hương (35 tuổi, Hà Nội) đã mờ hơn 90% vết nám, tàn nhang sau khi điều trị bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Xem chi tiết tại đây.

Trong tháng 9, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ trị nám, tàn nhang bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa đều được ưu đãi 40%, chỉ còn từ hơn 10 triệu đồng một liệu trình trọn gói. Đặc biệt, 50 khách hàng tại Hà Nội và 50 khách hàng tại TP HCM sẽ được hưởng ưu đãi lớn hơn khi đăng ký nhanh tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.