Thứ sáu, 23/9/2016 09:33 GMT+7

Pông Chuẩn chọn nhiều style khác nhau để giúp hình ảnh của mình luôn có nét ấn tượng, mới lạ.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach

Theo Pông Chuẩn, trong mắt mọi người cô là một con người đa phong cách. Trên thực tế rất khó để gọi tên một phong cách và hình ảnh thời trang nhất định của Pông. Vì nó là sự kết hợp của unisex , sexy, tomboy, funky, lại có cả một chút boho.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-1
nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-2

Những tông màu đậm như đen trắng, xanh rêu, đỏ gạch là những màu chiếm nhiều trong tủ quần áo của Pông Chuẩn. Về kiểu dáng cô lại thích các kiểu trang phục rộng rãi, thoải mái có một chút phóng khoáng mà vẫn sexy. 

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-3
nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-4

'Vì làm việc trong môi trường thời trang, xung quanh toàn người mặc đẹp nên tôi cũng khá thoải mái trong việc thể hiện cá tính của mình. Đôi khi mặc những thứ không liên quan gì đến nhau thì cũng vẫn được chấp nhận vì công việc của mình là sáng tạo, không có lý do gì để phải bó buộc mình trong những nguyên tắc', nàng stylist chia sẻ.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-5
nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-6

Pông Chuẩn cho biết, quần ống loe và áo trễ vai là hai hot item mà thời gian gần đây cô cảm thấy thích thú nhất và mua nhiều nhất cho tủ đồ của mình. Bên cạnh đó phong cách old school - cool kid đang quay lại cũng rất hợp với phong cách thường ngày của cô.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-7

Đối với Pông Chuẩn, phụ kiện tựa như gia vị để mang đến sự hoàn hảo cho từng món ăn. Nếu thiếu các kiểu hoa tai, vòng cổ, vòng tay, mũ... thì những set đồ sẽ trở nên nhạt nhẽo vô cùng. Trái lại khi mix -match quá tay hay chọn nhầm phụ kiện sẽ là một điều kinh khủng.

Đối với Pông Chuẩn, phụ kiện tựa như gia vị để mang đến sự hoàn hảo cho từng món ăn. Nếu thiếu các kiểu hoa tai, vòng cổ, vòng tay, mũ... thì những set đồ sẽ trở nên nhạt nhẽo vô cùng. Trái lại khi mix -match 'quá tay' hay chọn nhầm phụ kiện sẽ là một điều kinh khủng.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-9
 
nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-10

'Mình cứ là mình thôi, thích gì mặc nấy, nghe có vẻ sáo rỗng nhưng sự thật là thế. Đôi khi xu hướng ảnh hưởng đến tính cá nhân của mỗi người, nhưng không có nghĩa chúng ta phải chạy theo số đông, họ đang dùng túi hiệu gì, kính mắt nào, áo trễ vai hay quần ống rộng?', Pông Chuẩn chia sẻ.

nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-11
 
nu-stylist-chuong-thoi-trang-da-phong-cach-12

'Đôi khi việc một ai đó khen chúng ta mặc đẹp không quan trọng bằng việc chúng ta có thấy tự tin khi mặc nó không. Thần thái là thứ khiến người khác nhớ về bạn'.

Duy Khánh

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.