Chủ nhật, 8/1/2017 16:39 GMT+7

'Hoạ mi tóc nâu' diện váy giống thiết kế Oscar de la Renta, trong khi trang phục của Hoa hậu 9X có nhiều điểm tương đồng với Elie Saab.

my-tam-diem-huong-hoi-ngo-trong-xiem-y-bi-nghi-dao-nhai

Xuất hiện trong chương trình "Dạ khúc cho tình nhân 2" vào tối qua (7/1) tại Hà Nội, Mỹ Tâm ghi điểm khi diện bộ đầm kẻ hở vai quyến rũ, xếp nếp bồng bềnh lãng mạn. Nữ ca sĩ chia sẻ, trang phục này do thương hiệu thời trang của cô thiết kế.

my-tam-diem-huong-hoi-ngo-trong-xiem-y-bi-nghi-dao-nhai-1

Tuy nhiên, chiếc váy trên bị nhận xét là có quá nhiều điểm tương đồng với một tác phẩm nổi tiếng thuộc bộ sưu tập Xuân hè 2013 của thương hiệu Oscar de la Renta, từ phom dáng tới hoạ tiết.
Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm bị vướng nghi án mặc đồ nhái. Từ cuối năm 2012 đến đầu 2014, "hoạ mi tóc nâu" từng liên tục 5 lần làm dấy lên câu hỏi về vấn đề "đạo thiết kế".

my-tam-diem-huong-hoi-ngo-trong-xiem-y-bi-nghi-dao-nhai-2

Cũng tham gia chương trình với vai trò MC, Hoa hậu Diễm Hương chọn mẫu đầm ôm duyên dáng, đính sequin chuyển màu nổi bật.

my-tam-diem-huong-hoi-ngo-trong-xiem-y-bi-nghi-dao-nhai-3

Trang phục có phần đuôi loe nhẹ mềm mại, áp dụng chất liệu xuyên thấu nhằm khoe đôi chân một cách ý nhị.

my-tam-diem-huong-hoi-ngo-trong-xiem-y-bi-nghi-dao-nhai-4

Và nó cũng khiến nhiều người liên tưởng tới thiết kế Couture Thu đông 2013 đẳng cấp của nhà mốt danh tiếng Elie Saab. Điểm khác biệt lớn nhất là phần chân váy hàng hiệu xoè đều từ trên xuống dưới và có độ dài chấm đất.

Studs   |  

Xem thêm:
Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.