Ngoài vật phẩm ứng với linh vật của năm, kim cương Sinh - Lộc - Phát - Cửu được ưa chuộng bởi kích thước đẹp, mang con số biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng.

Đại diện cho sự vĩnh cửu, kim cương không chỉ là trang sức tôn lên vẻ đẹp sang trọng của chủ nhân mà còn là vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc. Trước thềm năm mới Đinh Dậu, nhiều người chọn mua cho mình những viên kim cương có kích thước đẹp "Sinh - Lộc - Phát - Cửu" như số lộc 6,6mm; phát lộc 6,8mm hay có tổng 9 (5,4mm; 6,3mm; 7,2mm; 8,1mm…).

polyad

Kim cương sinh lộc phát cửu không chỉ khoe được độ sáng mà còn mang thông điệp về ước mong may mắn, bình an trong thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Để lựa chọn được một món kim cương ưng ý, nhiều người còn tìm hiểu kỹ hơn về các con số trong phong thủy. Trong đó, số 5 (sinh) mang lại sức mạnh quyền uy và sự thăng tiến, sinh sôi; số 6 (lộc) tượng trưng cho may mắn; số 8 (phát) đại diện cho sự thịnh vượng và giàu có; số 9 (cửu) là biểu tượng của vĩnh cửu, an lành và hạnh phúc. 

polyad

Có kiểm định quốc tế như GIA, IGI, những viên kim cương sinh lộc phát cửu còn đảm bảo về giá trị và chất lượng.

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, những viên kim cương Sinh - Lộc - Phát - Cửu có kích thước đẹp không chỉ là món trang sức tinh tế mà còn phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp Tết đến xuân về.

Tại trang sức DOJI, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn kim cương Sinh - Lộc - Phát - Cửu với nhiều kích thước đẹp. Mỗi viên kim cương đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt; đồng thời, được kiểm định bởi các trung tâm uy tín thế giới như GIA, IGI.

(Nguồn: DOJI)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.