Nàng blogger giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng da khô vào mùa đông và cách dưỡng ẩm phù hợp.

Da cần dưỡng ẩm đặc biệt vào mùa đông

Sau thành công của hội thảo tại Đà Nẵng, Chloe Nguyễn nhận được sự ủng hộ từ fan miền Bắc, đặc biệt là các bạn trẻ tại Hà Nội. Vì thế, nàng blogger làm đẹp tiếp tục hợp tác với nhãn hàng Hada Labo tổ chức hội thảo "Vì sao da cần dưỡng ẩm” tại Hà Nội vào ngày 8/1.

cung-chloe-nguyen-duong-m-da-trong-ngay-dong-ha-noi

Blogger Chloe Nguyễn trong hội thảo “Vì sao da cần dưỡng ẩm” tại Hà Nội.

Trong hội thảo, Chloe giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng da khô vào mùa đông và cách thức dưỡng ẩm phù hợp. Dưới tác động của thời tiết lạnh, da trở nên nhạy cảm vì lớp màng bảo vệ tự nhiên bị tổn thương và độ ẩm mất cân bằng.

Nàng blogger cho biết: “Da mất nước nhanh hơn trong mùa đông và phải tiết dầu để bù lại lượng nước đã mất, gây ra tình trạng có vùng nhờn rít khó chịu hoặc căng khô. Lượng nước được cơ thể hấp thu thông qua ăn uống không thể cấp đủ nước cho da. Vì thế, chúng ta cần chú trọng hơn đến các bước dưỡng ẩm”.

Tuy nhiên, việc liên tục cấp ẩm với nhiều lớp dưỡng không tăng cường độ ẩm thích hợp cho da dễ dẫn đến tình trạng bí tắc lỗ chân lông và gây ra mụn. Chloe chia sẻ cụ thể cách tẩy trang sạch, quy tắc dưỡng trong một phút sau bước rửa mặt, thời gian chăm sóc da vào buổi sáng và tối cùng lượng dưỡng chất phù hợp cho mỗi lần sử dụng để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn và bước dưỡng ẩm đạt hiệu quả cao.

Làn da trong mướt nhờ công thức cấp ẩm chuyên sâu

Phụ nữ Nhật luôn sở hữu làn da ẩm mượt, sáng mịn suốt bốn mùa trong năm vì phần lớn họ đều chú trọng việc sử dụng dung dịch dưỡng ẩm mỗi ngày sau bước rửa mặt, đặc biệt là các sản phẩm có thành phần Hyaluronic Acid (HA).

Qua trải nghiệm bản thân và thông tin từ video khoa học trên Fanpage Hada Labo, Chloe Nguyễn nhấn mạnh khả năng cấp nước nổi bật của hệ dưỡng ẩm sâu HA trong dòng sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish.

HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da. SHA (Super Hyaluronic Acid) ngậm nước gấp 2 lần HA, giúp nhẹ nhàng thấm sâu và giữ nước cho da lâu hơn. Nano HA (Nano Hyaluronic Acid) có kích thước phân tử bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi, dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất. Nhờ vậy, không chỉ lớp biểu bì của da được bảo vệ bởi màng ẩm giúp hạn chế sự mất nước trên bề mặt, mà các tầng trung bì và hạ bì cũng được cung cấp độ ẩm cần thiết cho từng tế bào.

Trong phần giao lưu, Chloe Nguyễn giải đáp chi tiết những câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc da. Nàng blogger còn chia sẻ thêm kiến thức để người tham gia có thể phân biệt các loại cồn béo (fatty alcohol) với khả năng giữ ẩm tốt, hay làm rõ hơn tác dụng của chất bảo quản (paraben) được sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da.

Cuối hội thảo, Chloe Nguyễn tặng người tham dự những món quà tài trợ từ nhãn hàng Hada Labo. Cô cho biết: “Dù bạn thuộc bất kỳ loại da nào, dưỡng ẩm luôn là điều quan trọng không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hàng ngày”.

cung-chloe-nguyen-duong-m-da-trong-ngay-dong-ha-noi-1

Các fan Hà Nội chụp hình lưu niệm cùng blogger Chloe Nguyễn. 

cung-chloe-nguyen-duong-m-da-trong-ngay-dong-ha-noi-2

Dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish được Công ty Rohto Nhật Bản phát triển dựa trên việc ứng dụng hệ dưỡng ẩm sâu HA, bổ sung nước, ngậm nước, giữ nước, nuôi dưỡng làn da căng mịn, trong mướt. Dung dịch thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít.

Hada Labo loại bỏ các thành phần có thể gây hại cho da như: hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng… chỉ tập trung khai thác dưỡng chất đem lại hiệu quả trực tiếp cho làn da.

Sản phẩm được bán tại siêu thị, nhà thuốc và shop mỹ phẩm trên toàn quốc.

Thu Ngân

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.