Thứ sáu, 23/12/2016 19:00 GMT+7

'Ông hoàng nhạc Việt' dành nhiều thời gian lựa chọn trang phục từ các thương hiệu nổi tiếng tại Hoang Phuc International để chuẩn bị cho show diễn sắp tới.

polyad

Mr. Đàm chia sẻ, mọi công việc chuẩn bị cho show diễn đã hoàn thành 90%, riêng trang phục diễn, nam ca sĩ muốn đầu tư thêm để mang đến những màn trình diễn đẹp cả về phần nhìn và phần nghe cho khán giả.

polyad

Tại Hoang Phuc International, Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn kỹ từng chiếc áo sơ mi. Anh khá hài lòng với kiểu sơ mi jean cá tính, thanh lịch hiệu Replay.

polyad

Sisley cũng là thương hiệu được nam ca sĩ chú ý bởi chất lượng tốt và phong cách thời trang hiện đại.

polyad

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mặc đẹp, thời trang thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình. Bởi vậy, dù bận rộn, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tự đi chọn đồ.

polyad

Là một tín đồ hàng hiệu, Đàm Vĩnh Hưng hài lòng khi mua sắm tại Hoàng Phúc International. Hệ thống tạo sự khác biệt khi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng ngay trong một showroom. Điều này giúp anh không mất công di chuyển nhiều, nhất là khi bận rộn.

polyad

Mr. Đàm đã chuẩn bị sẵn sàng cho "Diamond Show" sắp tới tại Nha Trang vào ngày 1/1 và tại Đà Nẵng vào ngày 7/1.

Từ 21/12 đến 25/12, Hoang Phuc International mang đến chương trình ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm mừng Giáng sinh các thương hiệu Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, United Colors of Benetton, Sisley và Clarks.
Tại hệ thống Multi-brands và Mono-brand, công ty ưu đãi 50% thiết kế mới mùa thu đông, các sản phẩm khác giảm giá đến 70%. Hệ thống outlet và các điểm thuộc các TTTM áp dụng mức ưu đãi đến 70%. Ngoài ra, Hoang Phuc International còn đồng giá nhiều sản phẩm với các mức 290.000 đồng, 390.000 đồng, 490.000 đồng… Khi mua từ 2 sản phẩm, khách được giảm thêm 10%, mua từ 4 sản phẩm được giảm thêm 20% (giảm tổng hóa đơn). Chương trình không áp dụng cho tất.
Mua sắm trực tuyến tại website: hoangphucinternational.com
Hệ thống cửa hàng: http://ift.tt/2hC3c5q

(Nguồn: Hoang Phuc International)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.