Do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, huyền thoại nhạc Pop Pete Burns phải lên bàn mổ gần 300 lần, thậm chí suýt chết.

Theo Metro, huyền thoại nhạc pop 57 tuổi của những năm 80 Pete Burns thú nhận trên Channel 5 rằng, anh đã phải trải qua hơn 300 lần phẫu thuật tái tạo hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Chủ nhân của ca khúc "Dead or Alive" từng suýt mất mạng.

"Tôi không nhớ chính xác số lần đụng dao kéo, ước tính khoảng 300 lần. Tôi hy vọng đến 80 tuổi khi lên thiên đàng thì Chúa không còn nhận ra tôi", Pete hài hước nói.

Pete trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Channel 5.

Pete trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Channel 5.

Năm 1985, Pete sửa lại chiếc mũi bị lệch do va đập. Hy vọng chiếc mũi của mình sẽ thẳng đẹp hơn sau khi can thiệp, tỉnh dậy sau phẫu thuật anh thấy người đầy máu và biết chắc chắn có gì đó không ổn. "Bác sĩ đã cắt đi gần như hoàn toàn mũi của tôi chỉ còn 2 lỗ mũi, sau đó đưa hai ống và một ít xương vào", Pete cho biết.

Sau khi phẫu thuật mũi hỏng, Pete trải qua hàng loạt ca phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Phải mất 4 lần sửa, Pete mới hài lòng với chiếc mũi mới, cộng thêm 2 lần phẫu thuật cấy ghép má. Ác mộng thẩm mỹ thực sự của Pete là từ lần bơm môi.

Sau khi bơm chất làm đầy môi, anh cảm thấy môi như bị cháy và ngay hôm sau phải đi hút chất làm đầy ra. Chất làm đầy vĩnh viễn ở môi sau đó đã lan ra khắp cả mặt khiến da thủng lỗ chỗ. Dung dịch màu vàng này sau đó còn lan rộng hơn nữa ra toàn cơ thể và Pete suýt phải cắt bỏ môi. Pete kiện bác sĩ phẫu thuật và được bồi thường.

Vì thận và gan không thể thải chất độc này ra nên trung bình anh phải phẫu thuật mỗi tuần một lần trong suốt 2 năm khi chất lỏng đã lan xuống cổ và ra cả sau mắt. Sau khoảng 200 lần phẫu thuật để loại bỏ chất làm đầy, bác sĩ mới bắt đầu nghĩ cách cứu đôi môi "đã chết" của anh bằng cách cắt dạ dày làm môi. Sau đó anh bị máu đóng cục ở chân, tim và nghẽn mạch phổi. Cơ hội sống sót lúc đó chỉ còn 2%.

Cận kề cái chết, Pete được tiêm thuốc làm tan máu và sau 10 ngày khổ sở thì qua khỏi. Thuốc làm tan máu này lại dẫn đến loãng xương, rụng răng, hư hại cột sống và những vấn đề rắc rối khác. Quá chán nản, anh quyết định sống ẩn dật.

Cuối cùng sau nhiều đau đớn, Pete rất hài lòng với diện mạo hiện tại của mình. Anh tự ví mình là Frankenstein thời hiện đại.

Theo VnExpress

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.