Hai ca sĩ nổi tiếng dính nghi án xây dựng hình ảnh theo hướng của Beyonce và Rihanna.

Hồ Ngọc Hà và nghi án 'ăn theo' Beyonce

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ được đánh giá cao về phong cách thời trang. Cô luôn nhận được những "cơn mưa" lời khen về việc xây dựng hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhờ những bộ cánh đẹp, Hồ Ngọc Hà được xem như biểu tượng thời trang của làng giải trí Việt. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do sự tương đồng về trang phục và lối làm tóc, trang điểm khiến Hà Hồ mang tiếng "học hỏi" phong cách của ca sĩ Beyonce.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te

Trong đêm chung kết 'X-Factor', Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu với bộ bodysuit sexy và cách tết tóc vô cùng cá tính.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-1

Trang phục và tạo hình của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến hình ảnh quảng bá trong tour diễn 'Formation' của ca sĩ Beyonce.

Trước cuộc tranh cãi gay gắt về việc đạo ý tưởng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh - người tạo nên trang phục cho Hồ Ngọc Hà khẳng định, hai mẫu thiết kế được xây dựng dựa trên phom dáng không giống nhau. Đồng thời theo anh, cách sử dụng màu vàng gold và tóc tết quá phổ biến.

Trước cuộc tranh cãi gay gắt về việc đạo ý tưởng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh - người tạo nên trang phục cho Hồ Ngọc Hà khẳng định, hai mẫu thiết kế được xây dựng dựa trên phom dáng không giống nhau. Đồng thời theo anh, cách sử dụng màu vàng gold và tóc tết quá phổ biến.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-3

Trước đó, trong đêm chung kết 'The Voice' 2015 hình ảnh khỏe khoắn theo phong cách thể thao của Hồ Ngọc Hà cũng dính nghi án 'đạo' phong cách.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-4

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh khẳng định, style thể thao và tông màu đỏ tươi được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới sử dụng chứ không chỉ có Beyonce độc tôn phong cách này.

Tóc Tiên gây hoài ghi về việc 'học hỏi' Rihanna

Bằng cách chọn lựa và mix - match trang phục đường phố, Tóc Tiên được xếp vào danh sách những fashionista đình đám của làng giải trí Việt. Bên cạnh đó cô còn thành công trong việc xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ trẻ với phong cách thời trang hiện đại, sexy và vô cùng phóng khoáng. Nhưng không ít lần Tóc Tiên gây bất ngờ vì cách làm tóc, trang điểm và ngay cả trang phục của cô đều có quá nhiều điểm gần giống với Rihanna.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-5

Mặc dù được đánh giá cao về phong cách thời trang cá nhân, nhưng Tóc Tiên cũng nhiều lần gây tranh cãi về việc 'vay mượn' ý tưởng xây dựng hình ảnh từ ngôi sao nổi tiếng thế giới.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-6

Tóc Tiên khẳng định cô không mặc váy 'nhái' Rihanna. Nhưng điều đó cũng không dập tắt được những bàn luận sôi nổi và sự so sánh về trang phục của cô và hình ảnh của Rihanna ở tiệc tiền 'Grammy' 2014.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-7

Xuất hiện trong đêm chung kết 'The Face' 2016, Tóc Tiên tiếp tục tạo nên những hoài nghi về việc 'đi theo' cách tạo dựng phong cách sexy trên thảm đỏ của Rihanna.

ha-ho-toc-tien-mang-tieng-dao-phong-cach-ca-si-quoc-te-8

Trang phục của Tóc Tiên có nhiều điểm tương đồng với bộ váy lưới Rihanna mặc trên thảm đỏ lễ trao giải CFDA Awards 2014. Chính điều này đã khiến ca sĩ 'Ngày mai' mang tiếng mặc váy nhái. Trước ý kiến trái chiều của phần đông độc giả, nhà thiết kế Kim Khanh - người thực hiện trang phục cho Tóc Tiên cho biết, hai mẫu váy hoàn toàn khác nhau và cô hy vọng khán giả nên có cái nhìn khách quan hơn.

Thúy Ngân

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.