Á hậu Diễm Trang, Phi Thanh Vân tập luyện nhẹ sau khi sinh còn Hồng Quế và Minh Hà chăm chỉ cho con bú để giảm cân.

Á hậu Diễm Trang

Người đẹp chia sẻ, thực đơn bữa sáng của cô là một chén gạo lức muối mè, một quả chuối và một cốc nước hạt chia.

Người đẹp chia sẻ, thực đơn bữa sáng của cô là một chén gạo lức muối mè, một quả chuối và một cốc nước hạt chia.

Chỉ một tháng sau khi sinh, Á hậu Diễm Trang đã tái xuất với vóc dáng thon gọn bất ngờ. Người đẹp chia sẻ, thực đơn bữa sáng của cô là một chén gạo lức muối mè, một quả chuối và một cốc nước hạt chia. Sau đó cô tập gym nhẹ nhàng để cơ thể săn chắc hơn. Á hậu cho biết, trong tháng đầu tiên cô vẫn ăn uống đều đặn để đủ sữa cho con. Việc tập luyện nhẹ nhàng sẽ giúp người mẹ có sức khỏe tốt hơn để chăm bé, đồng thời giải tỏa căng thẳng, nhờ vậy mà mẹ không lo mất sữa. 

Hồng Quế

Hồng Quế tiết lộ, do cơ địa tốt nên cô đã giảm được 9 kg sau sinh

Hồng Quế tiết lộ, do cơ địa tốt nên cô đã giảm được 9 kg sau sinh.

Hồng Quế tiết lộ, do cơ địa tốt nên cô đã giảm được 9 kg sau sinh chỉ nhờ cho con bú sữa mẹ. Ngoài ra, để vóc dáng săn chắc hơn, cô sử dụng sản phẩm trà thảo dược giảm cân. 

Phi Thanh Vân 

Phi Thanh Vân thường tranh thủ lúc em bé ngủ để tập luyện.

Phi Thanh Vân thường tranh thủ lúc em bé ngủ để tập luyện.

Sau khi sinh 17 ngày, Phi Thanh Vân bắt đầu tập thể dục. Mỗi ngày cô dành 30 phút tập vùng bụng, mông, đùi và tay chân. Cô cũng dành 3 - 5 buổi mỗi tuần để tập yoga. Phi Thanh Vân thường tranh thủ lúc em bé ngủ để tập luyện. Bên cạnh đó, cô cũng dành 2 tiếng mỗi ngày để massage bắp tay, đùi, bụng với kem tan mỡ. Về chế độ dinh dưỡng, cô kiêng hoàn toàn tinh bột và đồ ngọt. Sau 19h mỗi ngày, cô chỉ ăn rau xanh và trái cây ít đường. Nhờ vậy, chỉ sau gần 2 tháng sinh em bé, Phi Thanh Vân đã giảm được 18 kg.

Dương Cẩm Lynh

cô giảm cân nhanh nhờ chăm chỉ cho con bú và thường xuyên chườm muối nóng vùng bụng.

Dương Cẩm Lynh giảm cân nhanh nhờ chăm chỉ cho con bú và thường xuyên chườm muối nóng vùng bụng.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô giảm cân nhanh nhờ chăm chỉ cho con bú và thường xuyên chườm muối nóng vùng bụng. Ngoài ra, tinh thần sảng khoái cũng là yếu tố tích cực trong việc giảm cân. Cô luôn cố gắng giữ cho mình sự vui vẻ, thoải mái, tránh xa stress. Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, Dương Cẩm Lynh đã giảm được 20 kg. 

Minh Hà 

Song song với chế độ ăn, bà mẹ bốn con còn thường xuyên sử dụng dịch vụ quấn eo massage sau sinh.

Song song với chế độ ăn, bà mẹ bốn con còn thường xuyên sử dụng dịch vụ quấn eo massage sau sinh.

Minh Hà chia sẻ, cho con bú là phương pháp giảm cân tự nhiên và hiệu quả nhất mà cô đã áp dụng cho cả 4 lần sinh nở. Ngoài ra, cô cũng ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước, hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt và các thực phẩm dầu mỡ. Song song với chế độ ăn, bà mẹ bốn con còn thường xuyên sử dụng dịch vụ quấn eo massage. Nhờ vậy mà chỉ sau 2 tuần sinh, Minh Hà đã giảm được 10 kg và hơn 20 cm vòng eo.

Vienne (tổng hợp)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.