Thứ sáu, 13/1/2017 10:00 GMT+7

Chị Trần Ngọc Lan đã cải thiện ngoại hình nhờ điều trị theo phác đồ tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan

Ỡ ngưỡng tuổi 45 và là bà mẹ 4 con, chị Trần Ngọc Lan (TP HCM) chưa bao giờ nghĩ mình hết tươi trẻ. Bên cạnh việc kinh doanh, chị luôn quan tâm, chăm chút ngoại hình bằng các loại mỹ phẩm cao cấp và dùng yến sào mỗi ngày. Tuy nhiên, vài năm gần đây, chị không thể tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa bởi áp lực thời gian. Da mặt chị bắt đầu xuất hiện những đốm nám, khô sạm không còn tươi tắn như trước. Sau hơn một năm sống chung với nám, chị quyết định điều trị tại Doctor Skin.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan-1

Trải qua bước thăm khám và chẩn đoán, bác sĩ Biện Thị Cẩm Loan của Doctor Skin đã lên phác đồ điều trị cho nữ doanh nhân 4 con với công thức kết hợp Laser PPR xóa nám - chiết xuất Fresh Cells Premium tái tạo tế bào da. Laser PPR xóa tan sắc tố nám, kích hoạt eslatin và collagen giúp đánh bật tình trạng sạm trên làn da của chị Ngọc Lan.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan-2

Kết hợp với liệu trình laser xóa nám, bước nuôi cấy tái sinh tế bào da bằng chiết xuất Fresh Cells Premium giúp tình trạng hư tổn da được khắc phục.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan-3

Sau 3 tuần điều trị theo phác đồ tại Doctor Skin, nữ doanh nhân chia sẻ: “Tình trạng nám giảm hẳn sau tuần đầu tiên và hiệu quả rõ rệt hơn sau 3 tuần. Tôi cảm thấy hài lòng vì mình đã chọn đúng nơi, đúng chỗ để điều trị và kiên thẫn thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ”.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan-4

Hình ảnh tươi trẻ sau điều trị tại Doctor Skin được chị Ngọc Lan chia sẻ đến bạn bè.

nu-doanh-nhan-thoat-am-anh-nam-trong-3-tuan-5

Bà mẹ 4 con luôn cảm thấy tự tin không cần trang điểm khi ra ngoài dạo chơi cùng bạn bè sau khi điều trị. Xem chi tiết quá trình thẩm mỹ của doanh nhân Trần Ngọc Lan tại đây.

Liên hệ: Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin
20 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08 3930 2299
Website: vienthammydoctorskin.com
Facebook: Thammydoctorskin

(Nguồn: Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.