Thứ sáu, 16/12/2016 00:06 GMT+7

Bảo Thy, Kỳ Duyên một mực khẳng định mình không đụng dao kéo.

Từ thuở mới vào nghề, Bảo Thy đã vướng không ít nghi án dao kéo khi những hình ảnh thời còn đi học của cô bị chia sẻ. Nhan sắc Bảo Thy thay đổi qua từng năm tháng,

Từ thuở mới vào nghề, Bảo Thy đã vướng không ít nghi án dao kéo khi những hình ảnh thời còn đi học của cô bị công khai chia sẻ trên mạng. Nhan sắc Bảo Thy thay đổi qua từng năm tháng và ngày càng đẹp lên. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp khẳng định: "Nếu tôi đã từng chỉnh sửa gì trên người thì tôi sẵn sàng nhận chứ không có gì phải sợ. Nhưng tôi khẳng định một lần nữa ngoài việc làm răng, tôi chưa từng đụng đến dao kéo".

Kỳ Duyên luôn là Hoa hậu bị soi kỹ nhất. Mỗi lần cô xuất hiện với dung nhan khác lạ, khuôn mặt Kỳ Duyên lại một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn làm đẹp.

Kỳ Duyên luôn là Hoa hậu bị 'soi' kỹ nhất trong số các Hoa hậu Việt. Mỗi lần xuất hiện với dung nhan khác lạ, khuôn mặt Kỳ Duyên lại một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn làm đẹp. Thay đổi rõ rệt nhất ở Kỳ Duyên là chiếc cằm nhọn bất thường. Khi bị đặt câu hỏi về chiếc cằm khác lạ, cô trả lời rằng "cằm nhọn nhờ giảm cân kết hợp với mát xa, bấm huyệt". Quản lý của Kỳ Duyên cũng xác nhận người đẹp chưa từng đụng dao kéo.

Mới đây, Diệp Lâm Anh xuất hiện trong một sự kiện với khuôn mặt sưng phồng khác lạ. Khi được hỏi về việc liệu có phải cô mới phẫu thuật thẩm mỹ hay không, người đẹp này

Mới đây, Diệp Lâm Anh xuất hiện trong một sự kiện với khuôn mặt sưng phồng khác lạ, được nhiều người ví như 'thảm họa thẩm mỹ' Park Bom. Khi được hỏi về việc liệu có phải cô mới phẫu thuật thẩm mỹ hay không, chân dài  này từ chối trả lời.

Chân dài Linh Chi là một trong những người đẹp đầu tiên thừa nhận phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc liệu cô có chỉnh sửa gì trên khuôn mặt không thì chân dài

Linh Chi là một trong những người đẹp đầu tiên thừa nhận phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc liệu cô có chỉnh sửa gì trên khuôn mặt không thì chân dài này phủ nhận hoàn toàn dù so với thời chưa nổi tiếng, cô đã thay đổi rất nhiều.

Lý Nhã Kỳ cũng tự tin khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ dù dung nhan có nhiều khác biệt.

Lý Nhã Kỳ cũng tự tin khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ dù dung nhan có nhiều khác biệt.

Hình ảnh ngày ấy, bây giờ của Minh Hằng cho thấy sự thay đổi rõ ràng của Bé Heo, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắt bất thường.

Hình ảnh 'ngày ấy, bây giờ' của Minh Hằng cho thấy sự thay đổi rõ ràng của Bé Heo, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắt bất thường. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ: "Hằng không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ đâu, vì bây giờ có rất nhiều công nghệ giúp cho người phụ nữ đẹp hơn mà không cần đến dao kéo".

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cũng thay đổi khá nhiều

So với thời chưa nổi tiếng, nhan sắc Phạm Hương cũng thay đổi không ít. Bản thân người đẹp từng nhiều lần phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và cho rằng, kết quả nhân trắc học khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có thể chứng minh điều này.

Thủy Tiên đẹp hơn rõ rệt so với thời mới gia nhập showbiz. Trước khi án dao kéo, người đẹp chỉ trả lời nước đôi rằng Trong một bài phỏng vấn, cô nói: Tôi rất thích một câu nói trên mạng: Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Thủy Tiên đẹp hơn rõ rệt so với thời mới gia nhập showbiz. Trước khi án dao kéo, người đẹp chỉ trả lời nước đôi rằng "Tôi rất thích một câu nói trên mạng: Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên khuôn mặt Trương Ngọc Ánh là phần cằm. Cô vốn có phần cằm vuông và ngắn, qua thời gian, chiếc cằm đã chuyển sang mốt V-line dài nhọn một cách bất thường. Khi được hỏi về chiếc cằm khác lạ,

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên khuôn mặt Trương Ngọc Ánh là phần cằm. Cô vốn có phần cằm vuông và ngắn, qua thời gian, chiếc cằm đã chuyển sang mốt V-line dài nhọn một cách bất thường. Khuôn mặt cô cũng cứng và kém biểu cảm hơn trước. Người đẹp hoàn toàn im lặng trước các nghi án dao kéo.

Văn Mai Hương lột xác toàn diện so với thời điểm thi Vietnam Idol. Khi được hỏi về sự thay đổi này, Văn Mai Hương khẳng định cô chưa từng đụng dao kéo vào khuôn mặt. Dung nhan khác lạ là do cô tích cực tập luyện giảm cân

Văn Mai Hương lột xác toàn diện so với thời điểm thi Vietnam Idol. Khi được hỏi về sự thay đổi này, Văn Mai Hương khẳng định cô chưa từng đụng dao kéo vào khuôn mặt. Dung nhan khác lạ là do cô tích cực tập luyện giảm cân.

Nhan sắc của Yến Nhi thay đổi rất thất thường và hình ảnh của cô mỗi lần xuất hiện luôn khiến cư dân mạng phải dậy sóng.

Nhan sắc của Yến Nhi thay đổi rất thất thường và hình ảnh của cô mỗi lần xuất hiện luôn khiến cư dân mạng phải 'dậy sóng'. Trước nghi án dao kéo, Yến Nhi khẳng định mình chưa từng can thiệp gì vào khuôn mặt. Chị gái cô, Yến Trang cũng nhiều lần đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc khi em gái vướng phải các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Vienne (tổng hợp)

\ '; } var html = '\
\
\
\ \

Click để lật ảnh

\
\
\ \

Click để lật ảnh

\
\
\ '+caphtml+'\ \
\ '; $(this).replaceWith(html); $('.flip_container_'+key+' .flip_wrap').flip(); $('.flip_container_'+key).removeAttr('style'); }); } });
Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.