Hình xăm nhỏ xinh ở dưới xương quai xanh vừa gợi cảm vừa ít đau còn hình xăm ở mạn sườn đẹp, táo bạo nhưng rất đau.

1. Hình xăm ở dưới xương quai xanh

xam

Xương quai xanh là vị trí xăm được đánh giá là kín đáo và quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Hình xăm nhỏ, thấp thoáng phía sau làn tóc hay khi vai áo buông hờ hững. Đây cũng là vị trí xăm ít đau nhất. Tuy nhiên, vị trí này chỉ hợp với những nàng có bờ vai mảnh mai, những nàng vai ngang hay dày không hợp xăm ở vị trí này.

Mức độ đau: 2/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở dưới xương quai xanh

2. Hình xăm ở sau gáy

xam-1

Phía sau gáy cũng là một ví trí xăm bí ẩn mà gợi cảm. Hình xăm chỉ lộ khi nàng vén tóc. Khu vực sau gáy hợp với những hình xăm nhỏ.

Mức độ đau: 3/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở sau gáy

3. Hình xăm ở sau vai

xam-2

Vị trí xăm ở vai mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, từ những hình xăm nhỏ, trải dài hay những hình xăm tạo khối lớn. Mức độ đau tùy thuộc vào độ lớn của hình và số mảng phải di màu.

Mức độ đau: 3/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở sau vai

4. Hình xăm ở sau tai

xam-3

Vị trí sau tai dành cho những cô nàng muốn 'nổi loạn trong khuôn khổ. Đây là vị trí xăm khá an toàn, nếu bạn không vén tóc hay buộc tóc cao lên thì khó ai nhận ra hình xăm của bạn. Tuy nhiên, xăm tại vị trí này khá đau, bạn cần cân nhắc.

Mức độ đau: 4/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở sau tai

5. Hình xăm ở ngón tay

xam-4

Hình xăm ở ngón tay hợp với những cô nàng cá tính, có chút phá cách. Khi xăm ở vị trí lộ như vậy, hình xăm không khác gì câu tuyên ngôn của bản thân bạn. Nhược điểm của vị trí xăm này là diện tích nhỏ, bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn về hình và khá đau.

Mức độ đau: 4/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở ngón tay

6. Hình xăm ở mạn sườn

xam-5

Mạn sườn là vị trí xăm kín đáo nhưng táo bạo, không phải cô nàng nào cũng dám thử. Ở vị trí này, bạn có thể thoải mái xăm những hình ảnh hay dòng chữ "thầm kín". Tuy nhiên, đây là khu vực xăm đau nhất, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Mức độ đau: 5/5

>> Xem thêm một số gợi ý hình xăm đẹp ở mạn sườn

Vienne (tổng hợp)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.