Thứ tư, 14/12/2016 10:06 GMT+7

Phạm Hương, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nổi bật trong vị trí vedette của nhiều màn trình diễn.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016

Lê Xuân Tiền gây bất ngờ và mang đến điểm nhấn độc đáo cho show diễn 'Cảm hứng đồng quê' khi bế con nuôi của Đỗ Mạnh Cường lên sân khấu. Bé Nhím được nhà thiết kế chuẩn bị cho bộ trang phục jean - denim và làm tóc cá tính khi tham gia biểu diễn.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-1

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong màn giới thiệu bộ sưu tập 'Cọc cạch' của Thuỷ Nguyễn. Hơn thế, cô còn cùng nghệ sĩ Ngọc Giàu biểu diễn trích đoạn cải lương 'Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga' ngay trên sàn catwalk.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-2

Mai Ngô và Lilly Nguyễn cùng sóng bước để mở màn cho phần hai ở show diễn của Chung Thanh Phong. Hai người mẫu nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều khi để lộ nhược điểm đùi to, chân ngắn trong trang phục sexy.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi được chọn lựa làm người kết màn cho show diễn 'Love your body, be yourself' của Chung Thanh Phong. Đây là lần đầu tiên cô tham gia trình diễn catwalk sau khi đăng quang tại 'Hoa hậu Việt Nam 2016'.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-4

Dù chỉ cao 155cm nhưng mẫu 'nấm lùn' Fung La vẫn được nhà thiết kế Công Trí tin tưởng giao cho vị trí mở màn show diễn của anh tại 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' thu đông 2016.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-5

Thanh Hằng khoe chân dài bất tận khi làm vedette cho show diễn của nhà thiết kế Công Trí. Thần thái và sự chuyên nghiệp của chân dài hàng đầu làng mẫu đã mang tới thành công cho buổi khai mạc 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' 2016 tổ chức tại Hà Nội.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-6

Diễn viên Chi Pu 'sang chảnh' cùng trang phục đỏ tươi và catwalk với thú cưng khi góp mặt trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Xuân Lê.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-7

Vũ Mạnh Hiệp và dàn mẫu nam 'gây choáng' khi diện váy xẻ cao, đi giày cao gót trình diễn trong show thứ 9 của Đỗ Mạnh Cường.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-8

Lê Thuý ấn tượng với trang phục theo phong cách Avant – Garde, cô thể hiện khả năng catwalk điêu luyện trên giày cao 25cm trong show diễn 'The Black Little Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen'.

10-man-catwalk-an-tuong-cua-thoi-trang-viet-2016-9

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện như một bà hoàng với váy dạ hội tông vàng đính kết công phu. Cô góp phần mang đến điểm nhấn đặc sắc cho show diễn 'Lam Vũ' của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Duy Khánh

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.