Đại diện ban tổ chức cho biết, mục đích của việc đổi đồ chỉ là để phù hợp hơn với phong cách trình diễn của 2 người mẫu và nhịp điệu của show diễn.

Những ngày qua, giới thời trang xôn xao về vụ lùm xùm đổi đồ của hai người mẫu hàng đầu Việt Nam là Minh Tú và Lan Khuê. Theo đó, sau show diễn của IVY moda tối ngày 29/10, Minh Tú bức xúc chia sẻ lên Facebook cá nhân về việc bị đổi đồ diễn trước giờ mở màn. Người được đổi trang phục là Lan Khuê, vedette được IVY moda lựa chọn. Liên quan đến việc này, nhiều nhà thiết kế cũng như người mẫu tên tuổi trong làng thời trang cũng đưa ra các ý kiến khác nhau.

polyad

Minh Tú, Lan Khuê trên sàn diễn IVY moda.

Trước nhiều luồng ý kiến, đại diện ban tổ chức IVY moda Fashion Show 2016 đã lên tiếng xác nhận việc đổi đồ diễn có xảy ra trước giờ mở màn khoảng 4 tiếng theo quyết định của đạo diễn catwalk và nhà thiết kế.

Ban đầu, tất cả trang phục cũng như thứ tự trình diễn của các người mẫu đã được sắp xếp. Tuy nhiên, sau khi tổng duyệt catwalk vào buổi sáng, ban tổ chức có họp lại và quyết định đổi trang phục của Minh Tú và Lan Khuê để phù hợp hơn với phong cách trình diễn của 2 người mẫu và nhịp điệu của show diễn.

"Quyết định trên hoàn toàn dựa vào sự phân tích của đạo diễn Catwalk Kovit Ang cùng nhà thiết kế của IVY moda. Chúng tôi chỉ muốn mọi thứ hoàn hảo nhất cho buổi diễn", vị đại diện cho biết.

polyad

Các người mẫu tập trung luyện tập cho show diễn.

Vị đại diện này cho biết thêm: "Việc thay đổi các màn trình diễn là điều bình thường, kể cả trên các sàn diễn quốc tế nổi tiếng. Có nhiều yếu tố từ ánh sáng, tạo hình người mẫu, nhịp điệu âm nhạc… ảnh hưởng đến việc trình diễn trang phục. IVY moda thực hiện dàn dựng khá tỉ mỉ và cầu toàn, do đó, yêu cầu đổi trang phục là cần thiết cho chất lượng của show diễn cũng như sự thể hiện của toàn bộ người mẫu".

polyad

Việc đổi đồ là để phù hợp hơn với phong cách trình diễn của 2 người mẫu và nhịp điệu của show diễn.

Đại diện ban tổ chức cũng chia sẻ vấn đề này không xuất phát từ hiềm khích hay đụng độ nào giữa Minh Tú và Lan Khuê, đồng thời, cả hai không hề xích mích với nhau tại hậu trường.

"Thực tế, cả Minh Tú và Lan Khuê đều làm việc rất chuyên nghiệp. Chúng tôi biết rằng, việc mời tới 40 người mẫu hàng đầu Việt Nam và hầu hết trong số đó đều là những vedette có thể gây khó khăn cho việc sắp xếp trình diễn. Tuy nhiên, với tinh thần và khát khao được thể hiện trong show diễn lớn này, tất cả người mẫu đều cố gắng đạt yêu cầu của ban tổ chức đề ra theo cách chuyên nghiệp nhất. Vị trí trình diễn và trang phục khi đó không còn phải là vấn đề quyết định", ban tổ chức nhấn mạnh.

(Nguồn: IVY moda)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.