Người mẫu khoe đôi chân dài quyến rũ, hòa mình giữa thiên nhiên trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập 'The Nomad Anthem' của XITA.

Siêu mẫu Hoàng Thuỳ được lựa chọn là nàng thơ cho bộ sưu tập lần này. Nhà thiết kế Katy Nguyễn cho biết, cô lựa chọn Hoàng Thuỳ vì vẻ đẹp vừa hoang dã vừa hiện đại, vừa mạnh mẽ vừa nữ tính, phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập. "The Nomad Anthem" kết hợp giữa phong cách thời trang Urban Boho hay còn gọi là Boho Chic (du mục thành thị) và Boho Goth (du mục và Gothic). Thương hiệu đã khắc họa hình ảnh những cô gái du mục thời đại mới quyến rũ và bí ẩn.

Xuyên suốt bộ sưu tập là tinh thần tự do, hoang dã và sức sống mãnh liệt của những con người sống ngao du giữa đất trời. Tinh thần đó được thể hiện dày đặc trong các chất liệu như da lộn, da thuộc, lông thú... cùng hoạ tiết da trăn cách điệu và các nét cắt phóng khoáng. Điều đó được pha trộn nhuần nhuyễn với phong cách đặc trưng vốn có của thương hiệu XITA là sự nữ tính, thời thượng và gợi cảm đến táo bạo.

"The Nomad Anthem" sẽ trình làng tại "Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016" vào cuối tháng 11. Những trang phục trong bộ sưu tập được thể hiện dưới kỹ năng catwalk điêu luyện của người mẫu Hoàng Thuỳ cùng nhiều chân dài nổi trội trong làng thời trang Việt.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Costume: XITAPhoto: Mạnh Bi; Model: Hoàng Thuỳ; Stylist: Hoàng Ku; Make up & hair: Cao Tuấn ĐạtLiên LekAssistant: Minh Ng, Lưu Thế Hoàn; Producer: Cù Dâu.

(Nguồn: XITA)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.